Lưu lựa chọn
Lựa chọn ngôn ngữ và trạng thái tùy chọn cookie được lưu trong localStorage trên thiết bị của bạn. Chúng không được gửi lên máy chủ.
Xóa dữ liệu cục bộ
Bạn có thể xóa lựa chọn đã lưu bằng cách xóa dữ liệu website trong cài đặt trình duyệt. Việc này cũng có thể đặt lại ngôn ngữ và các tùy chọn hiển thị.
